หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Đọc ngay bài này nếu muốn có sự mở màn hoàn chỉnh chỉ trong miễn phí Fire

Chỉ trong mọi cuộc chơi và thể loại rất nhiều người chiến qua mạng, các bước bắt đầu mỗi round chơi ngay là phải ghi nhớ nhất. còn nếu không có sự mở màn vũng nhất, các bạn sẽ nhanh lẹ bị bạn khác vượt mặt. Thậm chí với cùng 1 số trò chơi khắc nghiệt hơn, như những chế độ bắn nhau sống sót, điều đó đồng nghĩa cùng việc “game over”.

Sự mở đầu của các chế độ đột kích vượt qua không gì khác chính là việc lựa chọn điểm sẽ nhảy mặc dù xuống ván chơi. Quyết định này sẽ ảnh hưởng tới bản lĩnh sinh tồn của bạn Một trong những phút đầu tiên. vì vậy mà rất chi là cần ghi nhớ.

Miễn phí Fire - thể loại bắn nhau tồn tại rất hot, cũng cần thiết bạn cần nắm được điều ấy, còn nếu như không muốn sớm bị đè bẹp.

Vậy bật tuy vậy xuống đâu chỉ trong không tính tiền Fire là tốt? với hướng đến nhé!
Nameless Island là khu vực nhảy tuy nhiên khá an toàn trong free Fire
Nameless Island là khu vực nhảy tuy nhiên khá an toàn trong free Fire
Nameless Island - hòn đảo vô danh

Đấy là vùng đất khá đặc biệt trong bản đồ miễn phí Fire. Nó là một trong những hòn đảo con, nằm trong phía Tây Nam so với hòn đảo chính của ải chơi. Hòn đảo này xem qua từ trên cao rất không nổi bật bởi chỉ có lèo tèo vài công trình. mặc dù vậy bên trên thực tế hòn đảo này lại là điểm đến rất lý tưởng cho việc nhặt nhạnh đồ đạc đầu trận chiến. Hòn đảo tuy không tồn tại đồ đạc gì hàng khủng, dù vậy lại có đầy đủ các trang bị thông thường nhất cho tất cả những người bắt đầu nhập môn, như súng AR, scope, bao, giáp điều đơn giản.

Cũng vì thế mà hòn đảo này không lôi cuốn không ít sự để ý của người chơi khác. vì thế mà việc đáp chân xuống đây sau khi bay dù tỏ ra "lành" hơn cả.

Tuy vậy, cũng cần nhớ rằng gamer đáp xuống trong số những Khu Vực hẻo lánh của maps. chính vì như vậy mà việc chạy những vòng bo sau sẽ khá là xa xôi vất vả đấy.
Bật tuy vậy xuống đâu để vừa bình yên vừa loot đồ đc là câu hỏi nhiều người chiến đưa ra
Bật tuy vậy xuống đâu để vừa bình yên vừa loot đồ đc là câu hỏi nhiều người chiến đưa ra
Lên đỉnh Mill

Đấy là chỗ đứng có đỉnh cao nhất trong map trò chơi free Fire. có lẽ chính vì như thế mà các nhà thiết kế trò chơi xem xét một cách rất logic với đặt vào chỗ này những loài súng bắn tỉa và ống ngắm scope 8x đắt tiền nhất.

Vì thế đây sẽ là vấn đề bay tuy nhiên hợp với những người chơi thích sắm vai bắn tỉa. được xem là rất chi là thuận tiện bởi họ vừa kiếm trang bị nên nhớ, lại vừa có đc một cao điểm lý tưởng để ba lô quát maps.

Tuy vậy, cũng vì đặc điểm bên trên mà Khu Vực này chắc là sẽ ảnh hưởng nhiều gamer dòm ngó tới nên hãy chuẩn bị cho những cuộc giao tranh nảy lửa từ sớm nhé.
Mỗi khoanh vùng khác nhau trong trò chơi lại mang lại những gian lao cùng cơ hội khác biệt
Mỗi khoanh vùng khác nhau trong trò chơi lại mang lại những gian lao cùng cơ hội khác biệt
Cape Town - thiên đường yên bình

Cũng giống Nameless Island, Cape Town là một trong những Quanh Vùng xa trọng điểm, chính vì như thế mà hấp dẫn rất ít sự chú ý trong không tính tiền Fire. Cape Town cũng khá sẵn khẩu AR ở các tòa nhà lớn của nó.

Dù, do ở xa nên thường các bạn sẽ cần chạy bo rất mệt ngay từ lần bó thứ nhất. chính vì vậy ngoài việc nhặt đồ, người chơi cũng rất cần phải sớm kiếm được một phương tiện đi lại để chủ động trong những công việc chạy bo.

Trong khi bạn có thể nhảy dù vậy xuống Kota Tua. dẫu thế khác và Cape Town, khoanh vùng này vừa xa xôi lại vừa bần hàn. chính vì vậy mà có lẽ bảo đảm an toàn chẳng có ai bén mảng tới.

Khoanh vùng này cũng tương đối gần Cape Town, chính vì vậy chúng ta có thể lựa chọn làm điểm trú chân tiếp theo sau khi đã loot đc những mặt hàng điều đơn giản nhất. tuy nhiên, nhắc một lần tiếp nữa là hãy để tâm vị trí của bạn lúc này trên bản đồ để chạy bo cho chuẩn chỉnh nhé.

Trên đấy là 3 Quanh Vùng khá ổn để người chơi bật mặc dù xuống ở đầu trận đấu không lấy phí Fire. chúng rất bình an với hợp với những người ưa yên bình và tránh giảm rủi ro ngay từ đầu ải. dĩ nhiên là với các người chơi ưa giả mạo hiểm sẽ rất ghét các chỗ đứng này.

Nếu như khách hàng là gamer như vậy, rồi sẽ đơn giản hơn nhiều bởi chỉ cần bật dù vậy xuống khu vực gần trung tâm maps là dứt. đấy là khu vực thường đc bao ngời chiến chọn lựa nhất bởi Để ý đến chiến thuật rằng nó có khá nhiều công trình, cùng ở giữa rồi sẽ tiện lợi nhất cho việc chạy bo.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น