หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Crossfire Legends: Không đấu đừng nuối tiếc vì trót bỏ dở

Thể loại đột kích nào người chơi thường đấu phút giây gần đây? PlayerUnknown’s Battleground? giỏi Fortnite? chắc hẳn rằng không dễ dàng thoát khỏi một trong số những thể loại bắn súng vượt qua đình đám đó.

Bạn đã cảm nhận thấy chán ngấy với chúng chưa? Nếu giải đáp là có, hãy thử đổi lấy gió bằng phương pháp hoài cổ, với các tựa game bắn nhau truyền thống.

Chọn lý tưởng với chúng ta cũng có thể kể tới là Đột kích - Crossfire - chế độ từng 1 thời làm mưa làm gió làng trò chơi việt nam.

Chế độ này giờ còn được biết đến qua những bản đấu trên hệ máy điện thoại di động. vừa mới qua nhất là phiên bản Crossfire - Legends. phiên bản này có nhiều tựa game chiến hấp dẫn, phù hợp với đời máy điện thoại. Chúng có gì hấp dẫn? bài viết dưới đây sẽ cho mình giải đáp.
Crossfire Legends có khá nhiều thể loại chơi khác biệt, hỗ trợ tăng tính cạnh tranh của game show này so với các kẻ thù trên thị trường
Crossfire Legends có khá nhiều thể loại chơi khác biệt, hỗ trợ tăng tính cạnh tranh của game show này so với các kẻ thù trên thị trường
Có bao nhiêu phiên bản chơi chỉ trong Crossfire Legends?

Tổng cộng có 4 mục đấu chính góp mặt trong vòng bản Crossfire Legends, gồm: Thi chơi (PVP), Khiêu đấu (PVE), chia sẻ và giải trí (Casual). chi tiết về mỗi cách thức chiến đc biểu thị dưới đây.

Thi đấu (PVP) - loạt game người chơi người phong phú

Chế độ PVP - Player versus Player - người đấu người, là xương sống của bất kỳ trò chơi đột kích online nào. sau cùng thì gamer vẫn thích tỷ thí và bạn bè, đồng đội, xuất xắc các gamer khác hơn là suốt ngày ngồi chiến với máy.

Loại game đấu PVP còn là tool giao lưu tuyệt vời, suport game thủ có thời cơ gắn kết cùng những người và sở trường, mặc kệ khoảng xa về địa lý.

Chỉ trong Crossfire Legends, mục chơi PVP có rất nhiều tựa game bé riêng, gồm: Sinh tử, chiến máy, Đặt bom cùng chơi nhóm.
Crossfire Legends cập nhật tương đối đầy đủ các xu hướng của Game bắn súng tân tiến
Crossfire Legends cập nhật tương đối đầy đủ các xu hướng của Game bắn súng tân tiến
Khiêu đấu (PVE) - giải phiền cùng máy

Loạt game PVE - Player versus Enemies chắc là PVP là thể loại luôn luôn phải có trong bất cứ cuộc chơi bắn súng nào. đây là chế độ khá bước đầu, giúp cho bạn có thời cơ thử sức với những bé bot do máy tinh chỉnh và điều khiển, cùng các cấp độ không dễ dàng không giống nhau.

PVE tuy không còn vui và chân thực như PVP, tuy là này lại rất hợp với những người bắt đầu lần đầu làm quen cùng Game. Hoặc đơn giản là họ có nhu cầu có một đối tượng cân bằng với không quá gian truân lường để luyện kỹ năng ngắm bắn mà thôi.

Trong vòng Crossfire Legends có 2 tựa game PVE là quái nhân hành tinh với Phó bạn dạng tử thi. đấy là các chế độ đấu cho thấy nhà sản xuất Crossfire rất hiểu rõ bắt theo thịnh hành thị trường để cuốn hút thêm người hâm mộ.

Nhất là Phó phiên bản quái vật. tựa game này ăn theo phong trào bắn zombie đang tràn trề trên thị trường mà ngay đến các chế độ như PUBG Mobile cũng không bỏ dở thời cơ khai thác.
Những đối tượng người dùng bạn khác biệt vẫn rồi sẽ Tìm tòi đc cho bản thân thể loại chơi cân xứng trong Crossfire
Những đối tượng người dùng bạn khác biệt vẫn rồi sẽ Tìm tòi đc cho bản thân thể loại chơi cân xứng trong Crossfire
Cách thức vui nhộn (Casual)

Đây thực chất cũng chính là một mục chơi PVP khác, dù thế nó có game Play dễ chịu, đơn giản, xả stress hơn, đề cao tính giải trí.

Tựa game Casual chỉ trong Crossfire Legends có 2 mục chiến nhỏ:

- Loạn chiến Bighead: Đây bản chất chính là thể loại đấu nhóm của phần PVP, và 2 team chiến với nhau theo 2 thể thức chiến thắng cuộc khác biệt. tuy vậy, điểm vui nhộn, thư giãn hơn của Loạn đấu Bighead là sự với mỗi lần dính đạn, đầu của mình sẽ...to lên. chính sách này giúp cho bạn cần đo lường và tính toán hơn trong mỗi pha dịch chuyển của bản thân mình, bởi việc đầu rộng hơn cũng đồng nghĩa và việc nó biến thành đối tượng dễ ngắm bắn hơn. những pha headshot - một phát ăn ngay vì vậy mà dễ đc địch thủ triển khai hơn.

- Zombie: Vâng, lại là quái vật, hết có mặt trong mục PVE, các nhỏ xác sống còn liên tục được nhà sản xuất Crossfire Legends khai quật trong vòng mục Casual. trong loạt game này, mọi team chiến sẽ không đối đối phương nhau nữa, mà với bắt tay chống lại sự trỗi dậy của bầy zombie khát máu.

Phiên bản share

Giống như các cuộc chơi thiên hướng về chiến solo, chế độ giới thiệu của Crossfire Legends trả người chơi vào một mạch Game theo cốt chuyện dựng sẵn, và các địch thủ do máy điều khiển và tinh chỉnh.

Chỉ trong phiên bản này, bạn đc chọn giữa 2 mức độ gian truân khác biệt.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น