หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Phương thức hạ Ping xuống mức thấp nhất lúc thi đấu PUBG Mobile

PUBG Mobile là phiên bản vào vai sống sót số 1 trong thời đặc điểm đó và đang kéo theo một lượng rộng thị trường chơi game cực kì chất lượng. Trong khi, do sự tác động của dịch Covid-19, thì bạn hầu như lúc nào cũng đầy ắp trên các server cả ngày lẫn đêm, thỉnh thoảng dẫn đến hiện tượng full VPS mà đã thời trước, không tồn tại phiên bản nào đạt được như thế.

Tuy nhiên, càng rất nhiều người đấu, các bạn sẽ càng gặp cần một sự cố mà phần lớn những phiên bản trực tuyến đều hình như dính, đó là Ping cao. lúc này, bền vững việc điều khiển và tinh chỉnh nhân vật sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng rất to lớn, thậm chí cũng đều có thể sau “cơn” chiếm đơ, gamer đã biết thành dead mà thiếu hiểu biết nhiều Vì Sao. Để giải quyết và xử lý chủ đề này, hãy thử thiết đặt lại những điều tiếp sau đây theo đề xuất của tụi tôi nhé.

Thiết đặt trò chơi Booster

Các điện thoại công nghệ bây chừ đặc biệt là các dòng điện thoại chuyên phục vụ chơi game đều phải sở hữu sẵn phiên bản Booster để đáp ứng chơi game trực tuyến. dù vậy, có vẻ các ứng dụng này chưa đầy đủ sẽ giúp Trải Nghiệm của bạn diễn ra trôi chảy, trong lúc này, hãy thử tra cứu một ứng dụng Game Booster khác, OxygenOS chẳng hạn. tiện ích này vô hiệu hóa các tiện ích chạy nền dế yêu. điều ấy Có nghĩa là nó làm giảm những tác vụ chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ lưu trữ với khiến cho chiếc Smartphone bây giờ chỉ 1-1 thuần giành riêng cho việc chơi trò giải trí.
Setup Game Booster là chọn dễ chơi nhất suport giảm Ping chỉ trong PUBG Mobile
Setup Game Booster là chọn dễ chơi nhất suport giảm Ping chỉ trong PUBG Mobile
Tắt auto nhất quán hóa

Chế độ tự động Sync là chức năng hỗ trợ đồng nhất hóa những ứng dụng bên trên dế yêu, mặc dù vậy, tính năng này tiêu tốn băng thông, thời số lượng pin cùng cũng ngốn ram đáng kể. lúc thi đấu bất kể trò chơi gì, bạn cũng nên tắt tính năng này đi để bảo vệ việc chơi trò giải trí diễn ra mượt mà hơn. Nhưng cũng đừng quên rằng sau thời điểm chơi trò chơi, game thủ nên nhảy lại tính năng này nhé.

Đổi máy chủ server

Máy chủ mặc định khi chơi PUBG là Asia, tuy nhiên dường như vì một Tại Sao gì đó, sever Asia gặp mặt thực trạng Ping cao hoặc vô tình game thủ bị đẩy qua một máy chủ khác Ping lớn hơn. đặc trưng Một trong những ngày nghỉ hoặc những ngày cần phải bí kíp ly vì dịch bệnh như thế này, thì không những máy chủ Asia mà rất nhiều máy chủ khác cũng có thể có thể chạm mặt hiện tượng chiếm đơ. Hãy nhẫn nhịn tìm một sever ít bạn, bền chắc hiện tượng chiếm đơ rồi sẽ giảm hẳn.
Đổi lại sever ít game thủ sẽ giúp đỡ giảm hiện tượng Ping cao
Đổi lại sever ít game thủ sẽ giúp đỡ giảm hiện tượng Ping cao
Giảm cấu hình đồ họa

Khi setup PUBG Mobile, chế độ Generals default để cấu hình ở mức độ phù hợp với từng loại máy. dù vậy dường như do từng bản thay đổi, cũng đều có thể do việc cài đặt từ người chơi khiến cho cấu hình Game quá cài đặt dẫn đến hiện tượng lag.

Hãy vào thiết đặt > hình ảnh demo lại việc thông số kỹ thuật này, chúng ta có thể thông số kỹ thuật thấp xuống một chút, ưng ý giảm đi sự tinh xảo, tính chân thực của từng cảm giác để đổi lấy việc Ping rồi sẽ thấp hơn.
Cấu hình lại đồ họa phụ trợ giảm Ping đáng kể
Cấu hình lại đồ họa phụ trợ giảm Ping đáng kể
Test lại tốc độ Internet

Hãy chắc hẳn rằng người chơi đang liên kết với cùng một đường truyền Internet ổn định cùng tốc độ cao. trong vô số trường hợp, hiện tượng chiếm lag xảy ra khi chúng ta kết nối cùng đường truyền quá kém chất con số.

Hãy ưu tiên kết nối wifi thay vì cần đến băng thông 3G/4G để tăng cường tính ổn định và cũng phụ trợ làm yếu hao pin đáng kể.

Cài đặt lại PUBG Mobile

Nếu đã thử hết tổng hợp những bí kíp bên trên mà Ping vẫn cao thì rất có thể bộ setup đang bị lỗi. gamer hãy xóa nhiều loại tài liệu cũ chỉ trong máy với mua phiên bản new về. mong muốn rằng, thực trạng Ping cao sẽ xong xuôi. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น